Chiết xuất nấm men 0908379667

Chiết xuất nấm men
Thuộc nhóm: Chất điều vị
1. Thông tin sản phẩm
Chiết xuất nấm menlà sản phẩm từ thiên nhiên, được sản xuất thông qua quá trình thủy phân các liên kết peptit bởi các enzyme nguồn gốc tự nhiên có trong nấm men ăn được hoặc bằng việc bổ sung các enzyme thực phẩm.Chiết xuất nấm men là nguyên liệu  thực phẩm.
• Đặc tính tiêu biểu là tăng độ ngọt, giảm độ muối, tăng vị, chịu nhiệt 1800C
• Thành phần: Các chất chứa ni tơ, carbonhydrate, nucleotides, nguyên tố vi lượng…
• Phân nhóm: 
    Nhóm sản phẩm cơ bản
    Dòng sản phẩm I+ G cao
    Dòng sản phẩm điều vị
    Dòng sản phẩm thuần hương

2. Công dụng
• Nhóm sản phẩm cơ bản:
Làm cho hương sản phẩm thuần khiết hơn, đầy đặn hơn, đậm đặc hơn, có hiệu quả kết hợp với hương khác tốt hơn
• Nhóm sản phẩm I+ G cao: 
       Khi sử dụng thêm YE sẽ giảm được 1 lượng dùng thích hợp các chất phụ gia khác như: I+G, mỳ chính, hương liệu.  Dòng YE có I+G cao có thể làm sản phẩm cảm giác ngọt ngon hơn.
• Nhóm sản phẩm điều vị : ưu tiên tăng vị  tăng vị ngọt unami gốc của thịt, bổ sung vị thịt chưa hoàn thiện, tăng hậu vị , vị thịt và vị unami được hoàn thiện
• Nhóm sản phẩm thuần hương: 
   Che những vị không ngon, làm mạnh hơn vị thịt, thúc đẩy các hương gia vị để kích thích cảm nhận vị thịt tốt hơn. Dòng YE thuần hương có thể làm bật mùi gốc của sản phẩm đậm hơn.

3. Tỉ lệ sử dụng
Ứng dụng trong thực tế 
Lượng dùng 
(%)
Tác dụng
Xì dầu 
0.3-1.5
Tăng vị ngọt umami, giảm các vị kích thích, dung hòa vị chua. 
Dấm
0.3-0.8
Cải tiên hương vị, giảm các vị kích thích, nâng đẳng cấp của sản phẩm. 
Sauce-Nước sốt hương vị 
0.2-0.5
Tăng cảm giác ngon miệng và cảm giác êm dịu, che đậy vị lạ.
Tinh bột gà 
0.5-4.0
Cải tiến hương vị, tăng cảm giác ngon miệng và cảm giác êm dịu, tăng cường dinh dưỡng. 
T.Phẩm nướng 
0.2-1.0
Nâng cao hương vị, màu sắc, che đậy vị lạ phát sinh trong quá trình gia công nhiệt. 
Các món lẩu
0.3-2.0
Tăng cảm giác ngon miệng và cảm giác êm dịu, che đậy vị tanh của thịt. 
Món ăn
0.06-0.2
Tăng cảm giác ngon miệng và cảm giác êm dịu.

4. Đóng gói:  5 kg/túi; 10 kg/thùng, 25 kg/ thùng

5. Thời hạn sử dụng và bảo quản:
- 18 hoặc 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm.  Tránh  lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất

6. Nhà sản xuất:  ANGEL YEAST CO.,LTD

Nhận xét

Bài đăng phổ biến